Menu

Qủa óc chó mỹ tại Sodafoods.com

Mua ngay Qủa óc chó tại: 086.841.3739 - 0938 578 363. 

Những ích lợi hạt Flaxseed lanh úc

Những ích lợi hạt Flaxseed lanh úc

Cây hạt lanh Úc có vị trí lịch sử lâu đời ở Âu châu, vì vua Charlemagne nước Pháp khi thấy cây này có giá trị trong việc nấu nướng, y khoa và sợi để dệt vải, liền ra đạo luật yêu cầu trồng và ăn hạt này. Sau Charlemagne, hạt lanh Flaxseed Úc được tán thưởng khắp cả Âu châu. Đến thế kỷ 17, những người di dân mang hạt lanh Flaxseed Úc qua trồng tại Canada, là nước hiện giờ sinh sản hạt này nhiều nhất tại Mỹ châu.

Đối với các bà mẹ mang thai: Để đảm bảo sự tăng trưởng nhanh chóng và thuận lợi cho sự phát triển não bộ của bào thai, các chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới khuyên bạn nên bổ sung lượng acid α-linolenic khoảng 1000 mg mỗi ngày. Nhưng trong thực tại, do kết nạp chế độ ăn uống nghèo acid α-linolenic nên nhiều nữ giới mang thai không bảo đảm cung cấp lượng cần thiết cho thân thể. Bởi thế, việc để ý tiêu thụ các thực phẩm giàu axit α-linolenic là rất quan yếu. Nguồn thực phẩm giàu acid alpha-linolenic bao gồm hạt lanh, dầu hạt lanh organic, hạt cải và dầu hạt cải, đậu nành và dầu đậu nành, hạt bí ngô và dầu hạt bí ngô, dầu hạt tía tô, tàu hũ, quả óc chó và dầu óc chó.

- Hạt Flaxseed lanh úc xay hay nghiền nát tác dụng ngang hàng với statin để giảm cholesterol.

- Hạt lanh Flaxseed Úc cho thấy bảo vệ phụ nữ sau tuổi mãn kinh khỏi bị bệnh tim. Hat lanh Flaxseed organic Úc chứa nhiều chất xơ. Chúng là thực phẩm rất tốt trong chế độ ăn giảm cân của bạn. Nên bổ sung từ 1 đến 2 muỗng cà phê hạt lanh organic vào chế độ ăn uống của bạn. Trộn hai muỗng canh bột hạt lanh organic với nước tạo thành hổ lốn sền sệt. Bạn có thể dùng nó để thay thế trứng cho bất kỳ món nướng nào. Chỉ cần phết hổ lốn này lên đồ nướng và nướng như thường nhật. Rắc hai muỗng canh bột hạt lanh organic vào một bát sữa chua Hy Lạp. Thực phẩm giàu protein sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn.

Rất nhiều người cũng đang dùng dầu hạt lanh trực tiếp trên da của mình để làm cho da mượt mà hơn và ít bị khô. Một số bẩm thậm chí nói rằng thoa hạt lanh Flaxseed trực tiếp làm giảm viêm da, nhưng điều này cần được nghiên cứu trước khi chúng ta có thể biết vững chắc liệu nó có phải là sự thực. Sản phẩm coi ngó da được làm từ dầu hạt lanh có thể dễ dàng bị ôi, đặc biệt là dầu hạt Flaxseed lanh úc tinh khiết không có chất bảo quản được thêm vào. Nhiệt độ, ánh sáng và oxy sẽ phá huỷ dầu hạt lanh Flaxseed. Để bảo toàn hiệu quả của nó, dầu hạt lanh Flaxseed Úc nên được đựng trong một bình kín hơi, tránh xa ánh nắng dữ trực tiếp. Một chai đựng với đầu phun kèm đậy thêm một nắp là tốt hơn so với một chai thường ngày chỉ có nắp đậy độc nhất bởi vì nó làm giảm khả năng không khí đi vào chai. Để ngăn các sản phẩm coi ngó da thiên nhiên như dầu hạt Flaxseed lanh úc bị biến đổi xấu, bạn nên xoành xoạch cất nó trong tủ lạnh. Các sản phẩm dầu hạt lanh Flaxseed tốt nhất thường được xử lý ở nhiệt độ thấp trong môi trường tối

Go Back

Comment